Sản phẩm viên đại tràng colmin

[row class=”page-product”]

[col span=”11″ span__sm=”12″]

[row_inner]

[col_inner span__sm=”12″]

[poka_image id=”508″]

Viên đại tràng Colmin giúp hơn 956.000 người khỏi viêm đại tràng chỉ từ 3 ngày

[kkstarratings]

Rất nhiều người bị viêm đại tràng mãn và cấp tính, hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, rối loạn tiêu hóa…đã truyền tai nhau và lựa chọn cao nhũ hương chiết xuất chuẩn hóa, chỉ có trong Viên đại tràng Colmin để dứt điểm bệnh

Đi tìm sự thật về tác dụng thực sự của cao nhũ hương chiết xuất chuẩn hóa

Rất nhiều bệnh nhân sử dụng các sản phẩm hỗ trợ cải thiện bệnh viêm đại tràng có chứa thành phần nhũ hương đều khẳng định tính hiệu quả công dụng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức tìm hiểu về nhũ hương để xác thực công dụng của sản phẩm.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhũ hương và làm cách nào để nhũ hương phát huy hết tác dụng hỗ trợ cải thiện bệnh viêm đại tràng.

Nhũ hương là gì?

Ấn Độ, Trung Đông và các nước Địa Trung Hải là khu vực có nhiều loại thảo dược này nhất. Theo Y học cổ truyền Ấn Độ, các bác sỹ sử dụng nhũ hương trong quá trình điều trị bệnh viêm khớp, viêm da, ho, hen suyễn…, đặc biệt là viêm loét đại tràng.

Acid boswellic là thành phần chính của cây nhũ hương và tập trung nhiều trong nhựa cây. Chất này sẽ được chiết xuất và sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh viêm mãn tính.

Vì sao nhũ hương là sự lựa chọn tốt nhất hỗ trợ điều trị viêm đại tràng?

Các bác sỹ Ấn Độ thường khuyên bệnh nhân mắc bệnh viêm đại tràng, đại tràng co thắt hay hội chứng ruột kích thích sử dụng những sản phẩm có chứa thành phần nhũ hương trong việc hỗ trợ cải thiện bệnh.

Trước đó, theo nhiều nghiên cứu của trường Đại học Tubingen tại Đức, acid boswellic là một trong những hoạt chất có đặc tính chống viêm khá mạnh; tương đương với một số thuốc kháng viêm không chứa steroid như aspirin. Tuy nhiên, một trong những lợi thế vượt trội của acid boswellic có ít tác dụng phụ hơn rất nhiều so với các loại thuốc kháng viêm trên thị trường.

Cơ chế hoạt động của acid boswellic là ức chế men 5-lipoxylase, làm giảm sản xuất leucotrienes – thủ phạm gây viêm ở những người bị viêm mãn tính, thúc đẩy các gốc tự do trong cơ thể, làm kết dính các tế bào vào vùng bị tổn thương.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu còn tiến hành thí nghiệm chứng minh tác dụng của nhũ hương trong việc giảm đau, tăng cường sức đề kháng, cải thiện chức năng của những phần bị tổn thương. Tình trạng viêm sẽ trở nên chậm lại nếu sử dụng các sản phẩm có nhũ hương đúng liều lượng sau 3 tháng.

Nhũ hương được ứng dụng trong sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, viên đại tràng Colmin là sản phẩm hỗ trợ cải thiện bệnh viêm đại tràng sử dụng công thức khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường, chứa cao nhũ hương chiết xuất chuẩn hóa.

Viên đại tràng Colmin giúp tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa, giúp cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa, ruột kích thích, viêm đại tràng cấp và mãn tính, đại tràng co thắt và viêm đau đại tràng.

Bộ Y tế đã tiến hành kiểm định sản phẩm Viên đại tràng Colmin và khẳng định sản phẩm an toàn và chất lượng. Nơi sản xuất công nghệ chuẩn GMP theo dây chuyền của nhà máy tại Hà Nội.

[/col_inner]

[/row_inner]

[/col]

[/row]